GIỚI THIỆU

Hải Vân Limousine khai thác tuyến Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh (Quận 1 - sân bay Tân Sơn Nhất) có xe đưa/đón tận nơi tại các quận/huyện trung tâm Sài Gòn và TP Vũng Tàu.

Đặc biệt: 
  • Hải Vân Limousine là nhà xe được phép đón tận cửa sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Limousine tiện nghi sang trọng
Công ty LD vận chuyển quốc tế Hải Vân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển du lịch, vận chuyển hành khách theo tuyến cố định và cho thuê xe, chuyển phát nhanh, là đối tác quan trọng của các hãng du lịch nổi tiếng như: Diethelm, Exotissmo, Asia Trail, Indochina Service….

Hải Vân cam kết cung cấp dịch vụ xe tuyến đẳng cấp với chi phí hợp lý để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm. Chúng tôi là nhà xe duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phòng chờ sang trọng cho khách hàng với đầy đủ dịch vụ như phòng chờ thương gia của dịch vụ hàng không, từ ghế ngồi, đồ ăn nhẹ tự chọn, cho đến truyền hình và wifi. Niềm tự hào của Hải Vân còn nằm ở những chiếc ghế hết sức đặc biệt trên dòng xe Hoàng gia, được nghiên cứu, thiết kế tối ưu nhằm mang đến sự thoải mái, thư giãn nhất cho khách hàng, với chất liệu da cao cấp thường chỉ được sử dụng cho siêu xe.


2 nhận xét: